ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไข


"เนื้อหาเว็บ" ที่อ้างถึงในข้อกำหนดเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะข้อความส่วนติดต่อผู้ใช้กราฟิกเครื่องหมายการค้าโลโก้เสียงเพลงการตัดต่อที่สวยงามการเข้ารหัส


การออกแบบสถาปัตยกรรมการปรากฏตัวของอินเตอร์เฟส ฯลฯ ที่นำเสนอบนหรือผ่านเว็บไซต์นี้ ... ... และอื่น ๆ และการรวมกันของข้างต้น บริษัท เป็นเจ้าของควบคุมหรือได้รับอนุญาตให้ใช้เนื้อหาของหน้าเว็บซึ่งได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ลิขสิทธิ์สิทธิบัตรเครื่องหมายการค้าสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาต่าง ๆ และกฎหมายและระเบียบการค้าที่เป็นธรรม


บริษัท ไม่รับประกันว่าเว็บไซต์หรือส่วนใด ๆ ของเนื้อหาของหน้าเว็บที่คุณติดต่อนั้นถูกต้องสมบูรณ์หรือใช้งานได้หรือว่ามันจะยังคงถูกต้องสมบูรณ์หรือใช้งานได้ในอนาคต บริษัท มีสิทธิ์ แต่ไม่มีข้อผูกมัดในการเพิ่มเปลี่ยนแปลงแก้ไขลบ จำกัด หรือบล็อกการเข้าถึงเนื้อหาหรือเว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเว็บไซต์นี้ได้ตลอดเวลาไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ หรือไม่มีเหตุผล

 


พฤติกรรมผู้ใช้

 

1. สิทธิ์ในการใช้เว็บไซต์นี้และเนื้อหาของหน้าเว็บเป็นไปตามวัตถุประสงค์เฉพาะที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้และข้อกำหนดเหล่านี้ กิจกรรมเชิงพาณิชย์ใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตล่วงหน้าเป็นสิ่งต้องห้าม

 


2. คุณต้องปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องและรับผิดชอบต่อการกระทำใด ๆ ที่ดำเนินการโดยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้ คุณต้องยอมรับสิ่งต่อไปนี้:


●อย่าโพสต์ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติใส่ร้ายใส่ร้ายใส่ร้ายหรือละเมิด

●อย่ารวบรวมข้อมูลรับรองของผู้ใช้รายอื่นหรือใช้ข้อมูลประจำตัวของคุณในทางที่ผิด

●อย่าปลอมแปลงข้อมูลประจำตัวหรือปรับใช้ฟังก์ชันการระบุตัวตนอย่าเลียนแบบหรือไม่มีสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนของผู้อื่นหรือเลียนแบบบุคคลหรือกลุ่มอื่น ๆ

●อย่าทดสอบรหัสผ่านหรือวิธีการที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือช่องโหว่ใด ๆ ในเครือข่ายที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์นี้

●อย่าละเมิดกลไกความปลอดภัยหรือการรับรองความถูกต้องของเว็บไซต์นี้หรือลิงค์ใด ๆ ไปยังเว็บไซต์นี้

●อย่าใช้เว็บไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายหรือไม่ได้รับอนุญาต

●อย่าลบประกาศกรรมสิทธิ์ใด ๆ ในสำเนาของเนื้อหาเว็บใด ๆ

●ใช้เนื้อหาของหน้าเว็บนี้เป็นข้อมูลอ้างอิงส่วนบุคคลที่ไม่หวังผลกำไรของคุณเท่านั้นและห้ามทำซ้ำหรือโพสต์เนื้อหาของหน้าเว็บไปยังคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาของหน้าเว็บผ่านสื่อใด ๆ

●ห้ามทำการดัดแปลงใด ๆ กับเนื้อหาของหน้าเว็บนี้ห้ามดำเนินการใด ๆ ใช้ข้อมูลจำนวนมากที่ไม่สมเหตุสมผลหรือไม่สมส่วนบนเว็บไซต์หรือระบบหรือเครือข่ายหรือเครือข่ายหรือระบบใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับ 3C Good Health

●ไม่สามารถรับรองหรือรับประกันเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อหาของหน้าเว็บนี้

●ตกลงที่จะไม่ใช้อุปกรณ์ซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมใด ๆ แทรกแซงหรือพยายามแทรกแซงการทำงานปกติของเว็บไซต์นี้การทำธุรกรรมที่ดำเนินการบนเว็บไซต์นี้หรือการใช้เว็บไซต์นี้โดยผู้อื่น

หากการเข้าถึงเว็บไซต์นี้หรือเนื้อหาของคุณละเมิดหรือขัดแย้งกับบทบัญญัติทางกฎหมายหรือข้อกำหนดเหล่านี้ บริษัท ของเราจะถอนการอนุญาตสำหรับเนื้อหาของเว็บไซต์และหน้าเว็บของคุณ


คำแนะนำการคืนสินค้าและการแลกเปลี่ยน


ข้อควรระวังในการเปลี่ยนคืนสินค้า


1. หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์หากคุณพบข้อบกพร่องหรือความเสียหายหรืออุปกรณ์ขาดคุณต้องแลกเปลี่ยนโปรดแก้ไขปัญหาเจ้าหน้าที่สายภายใน 7 วันหลังจากการรับสินค้าโปรดติดต่อที่ไลน์: @385ovglo เราจะจัดการกับโดยเร็วที่สุด

2.หมายเหตุสำหรับการส่งคืนและแลกเปลี่ยน: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งคืนจะต้องถูกส่งคืนสู่สถานะเดิมนั่นคือจะต้องถูกส่งคืนสู่สถานะดั้งเดิมเมื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์ (รวมถึงตัวเครื่ง อุปกรณ์เสริม บรรจุภัณฑ์ภายในและภายนอก เอกสาร ของแถม ฯลฯ )


3. สถานการณ์ต่อไปนี้อาจส่งผลต่อการอนุมัติการคืนสินค้าของคุณ:

* เราไม่รับคืนสินค้าเนื่องจากปัจจัยส่วนบุคคลเช่นความแตกต่างของสีและจินตนาการ

* มีการแนบอุปกรณ์ทดลองใช้ชุดเดียวกันกับผลิตภัณฑ์หรือคุณมีโอกาสได้ทดลองและทดลองใช้ก่อนที่จะได้รับแผ่นดิสก์และซอฟต์แวร์ภาพและเสียง

* โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของคุณคุณจะสร้างความเสียหายให้กับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ลบตราผนึกลบแท็กลบกาวหรือลบฉลาก

* ก่อนที่คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณจะได้รับโอกาสในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์

* เหตุผลอื่น ๆ ที่จำเป็นหรือเป็นของคุณสำหรับการตรวจสอบการกำกับดูแลซึ่งทำให้เกิดความเสียหายสูญหายหรือเปลี่ยนแปลงสินค้า

4.หากคุณได้รับใบแจ้งหนี้ โปรดส่งคืนพร้อมกับสินค้า

5.โปรดบรรจุสินค้าที่ส่งคืนในกล่องบรรจุที่ใช้โดย บริษัท จัดส่งหากกล่องเดิมหายไปโปรดใช้กล่องอื่นเพื่อครอบคลุมบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เดิมอย่าติดกระดาษหรือบนบรรจุภัณฑ์เดิมโดยตรง เขียนข้อความ หากบรรจุภัณฑ์เดิมเสียหายไม่สามารถคืนได้หรือต้องหักค่าใช้จ่ายที่เสียหายจากการคืนเงิน

6. เมื่อคุณได้ส่งคำขอสำหรับการส่งคืนหรือแลกเปลี่ยนโปรดขอใบเสร็จส่งเอกสารจากผู้ส่งสินค้าและเก็บไว้จนกว่าการส่งคืนและการแลกเปลี่ยนจะเสร็จสมบูรณ์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในอนาคต

7. บริการเฉพาะคำสั่งซื้อต่อ 1ครั้งเท่านั้น หากคืนสินค้าสองครั้งจะไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้